GIÁ TRỊ CỦA GỖ HÓA THẠCH 1

GIÁ TRỊ CỦA GỖ HÓA THẠCH

5/5 - (1 vote)

Gỗ hóa thạch có thể hỗ trợ bất kỳ ai đang cảm thấy bế tắc hoặc bị đóng băng trong thời gian. Nó giúp tạo ra sự cân bằng và cung cấp nền tảng để khởi động các mục tiêu mới hoặc thực hiện một con đường khác. Gỗ hóa thạch cũng là một loại đá tiếp đất tuyệt vời. Nó giúp làm dịu những năng lượng phân tán.

LỊCH SỬ SỬ DỤNG GỖ HÓA THẠCH

Gỗ hóa thạch thường được coi là một vật gia truyền thiêng liêng từ xưa, vì nó bắt đầu bằng cách bao bọc các vật liệu thực vật cổ xưa như các cây Sequoias khổng lồ hoặc các cây nguyên sinh khác. Người ta cho rằng tổ tiên cổ đại của Ý, người Etruscans, đã sử dụng chúng để tạo ra các đồ vật tôn giáo thủ công. Những tín đồ đương đại của truyền thống Etruscan giờ đây coi gỗ hóa thạch như một cánh cửa sổ về quá khứ, sử dụng nó để hồi tưởng lại những ký ức xa xưa.

GIÁ TRỊ CỦA GỖ HÓA THẠCH 2

Lợi ích của Gỗ hóa thạch

  1. Năng lượng xung quanh
  2. Mang lại sự ổn định về tinh thần
  3. Thúc đẩy sự tập trung
  4. Khuyến khích thiết lập mục tiêu
  5. Gỗ hóa thạch để chữa bệnh
  6. Làm dịu nỗi sợ:

Gỗ hóa thạch có thể được sử dụng để xoa dịu nỗi sợ hãi dựa trên sinh tồn. Nó giúp làm cho người ta cảm thấy an toàn và an toàn và giúp người ta cảm thấy trẻ mãi không già.

Năng lượng vượt thời gian: Gỗ hóa thạch giúp bạn thiết lập một tốc độ và duy trì tốc độ đó suốt cả ngày bởi vì bạn không vội vã hoặc di chuyển quá chậm, mà tiến về phía trước một cách ổn định và tốt. Nó giúp bạn cảm thấy tất cả sẽ ổn. Nó kết nối một người với tinh thần của họ theo cách mà họ biết rằng thời gian không thực sự là những gì nó xuất hiện vì không có thứ đó, chỉ có mãi mãi.

Tính chất siêu hình: Nhiều người tin vào việc sử dụng gỗ hóa thạch trong việc hỗ trợ các cơ bị teo và cấu trúc xương dễ bị tổn thương bằng cách ổn định khả năng phòng vệ của cơ thể. Nó được cho là thúc đẩy sự cân bằng và bình tĩnh, cho phép cơ thể chữa bệnh trong một môi trường thoải mái, giảm căng thẳng. Là một sản phẩm của vật chất sống một thời, đá quý thường được coi là đại diện thiêng liêng cho sự kết nối của loài người với vũ trụ. Giống như đá trải qua một quá trình biến đổi mạnh mẽ, gỗ hóa thạch cũng khuyến khích sự cởi mở đối với những biến đổi cá nhân. Bất kể niềm tin siêu hình, viên đá có thể là một đại diện hoặc lời nhắc nhở để chấp nhận sự thay đổi và cảm giác không thoải mái trên hành trình của bạn đến những khởi đầu mới.

Thiết kế: Gỗ hóa thạch là một lựa chọn tuyệt đẹp cho các thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc văn hóa. Dễ dàng linh hoạt trong việc sử dụng, nó có thể được kết hợp vào các phong cách đương đại hoặc độc đáo. Một sự bổ sung tuyệt vời cho vòng cổ, vòng tay hoặc hoa tai vào mùa hè và mùa xuân cho phong cách giản dị.

GIÁ TRỊ CỦA GỖ HÓA THẠCH 3

TÍNH CHẤT VẬT LÍ CỦA GỖ HÓA THẠCH

Trong quá trình hóa thạch, các mảnh vụn thực vật được bao phủ bởi vật liệu trầm tích. Lớp trầm tích này bảo vệ các mảnh vụn khỏi bị phân hủy dưới các tác nhân môi trường như oxy, nước mưa, động vật, vi khuẩn, v.v. Theo thời gian, sự tích tụ của vật liệu trầm tích bắt đầu cứng lại xung quanh vật liệu thực vật. Cuối cùng, nước ngầm bão hòa trong vật liệu đá hòa tan chảy qua lớp trầm tích và vật liệu thực vật được thay thế bằng các khoáng chất như silicat. Quá trình này tạo ra sự hóa thạch của vật liệu gỗ ở cấp độ vi mô và sự thay thế khoáng chất dẫn đến sự xuất hiện của gỗ, vòng cây và các đặc điểm gỗ dễ nhận biết khác được gọi là gỗ hóa thạch. Chất thay thế khoáng hóa thường là chalcedony thạch anh. Hầu hết các dạng gỗ hóa thạch thường thấy có màu xám và màu nâu. Mặc dù vậy, các mẫu vật hiếm hơn được coi là bảo tồn các khoáng chất kỳ lạ với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Thường có nguồn gốc từ Argentina, Australia, Brazil, Canada và Trung Quốc.

GIÁ TRỊ CỦA GỖ HÓA THẠCH 4

Thông tin cơ bản về gỗ hóa thạch:

  • Màu sắc Các màu xám, nâu, xám nâu, đỏ, tím, xanh dương, xanh lá cây và vàng
  • Độ cứng 6-1 / 2 đến 7 (Mohs)
  • Trọng lượng riêng 2,58 – 2,64
  • Chỉ số khúc xạ 1.530 – 1.539

BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Gỗ hóa thạch đủ bền (7 trên thang Mohs) để làm sạch bằng chất tẩy rửa siêu âm hoặc máy hấp. Tránh sử dụng thuốc tẩy và các chất tẩy rửa gia dụng mạnh khác và đảm bảo rửa sạch đá của bạn để đảm bảo loại bỏ hết cặn xà phòng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart